blackbeard compass slot game Happyluke

เข้าร่วมกัปตันโจรสลัดผู้น่ากลัวและทีมงานของเขาใน Compass Blackbeard เส้นด้ายสำหรับการเดินเรือนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเกม 1X2 และมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมาย ระวังวงเวียนพิเศษที่ทุกอย่างแปรเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์เดียวกันเมื่อพวกมันกระแทก นอกจากนี้ยังมีโบนัสเส้นทางและรอบหมุนฟรีที่มีการเปลี่ยนเข็มทิศในตำแหน่ง เล่นบนอุปกรณ์ทั้งหมดตั้งแต่ 25p ถึง 100 ปอนด์ต่อการหมุนหนึ่งครั้ง

ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท และกลายเป็นสุดยอดแห่งศึกการสปิน ที่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายเกมส์สุดใจดี Golden Hero Games
ลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท และกลายเป็นสุดยอดแห่งศึกการสปิน ที่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายเกมส์สุดใจดี Golden Hero Games

 

มุ่งหน้าไปยังเกาะเขตร้อน

ตั้งอยู่ท่ามกลางฉากหลังของเกาะเขตร้อนคุณจะเห็นสัญลักษณ์บัตรเล่นสไตล์ไม้หมุนรอบวงล้อ พวกเขาเข้าร่วมโดยธง Jolly Roger ล้อเรือและสมาชิกโจรสลัด 3 คน กัปตันแบล็คเบียร์ดเป็นสัญลักษณ์ที่มีกำไรมากที่สุด ที่ดิน 3, 4 หรือ 5 ของเหล่านี้ใน 1 ใน 25 ช่องจ่ายเงินและคุณจะได้รับรางวัล 1.4, 16 หรือ 32 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ มีคุณสมบัติบางอย่างที่นำเสนอในเข็มทิศของแบล็คเบียร์ด

การแปลงคุณสมบัติสัญลักษณ์

อันดับแรกคือคุณสมบัติการแปลงสัญลักษณ์ – อินสแตนซ์ทั้งหมดของสัญลักษณ์เข็มทิศที่มีการหมุนเหมือนกันทั้งหมดจะแปรเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์การจับคู่เดียวกัน การคำนวณการจ่ายเงินจะทำกับสัญลักษณ์ใหม่ในตำแหน่ง

 

blackbeard compass slot game Happyluke

คุณสมบัติโบนัส

จากนั้นคุณมีคุณสมบัติโบนัส – รอบนี้จะถูกเรียกใช้โดยเชื่อมโยงไปถึง 3 ของสัญลักษณ์โบนัสแผนที่ขุมสมบัติที่ใดก็ได้ในวงล้อในการหมุนเดียวกัน ทำงานในเส้นทางของคุณรวบรวมรางวัลเงินสดเมื่อคุณไป

คุณสมบัติฟรีสปิน

สุดท้ายมีคุณสมบัติฟรีสปิน – วางสัญลักษณ์รูปหีบสมบัติไว้บนวงล้อที่ 1, 3 และ 5 ในการหมุนเดียวกันเพื่อเรียกใช้คุณสมบัตินี้ จากนั้นคุณจะได้รับฟรี 10 สปิน สัญลักษณ์เข็มทิศที่กำลังเปลี่ยนรูปอยู่ในระหว่างเล่นรอบนี้ แต่ละครั้งที่ 1 ปรากฏขึ้นล็อคตำแหน่งและรักษาคุณสมบัติการเปลี่ยนเวทย์มนตร์สำหรับสปินฟรีจำนวนหนึ่ง

 

blackbeard compass slot game Happyluke

ภาพรวมสล็อต Compass ของ Blackbeard

การออกแบบสไตล์การ์ตูนนั้นไม่คมเท่าที่เราเคยเห็นในช่องเสียบที่คล้ายกัน มันทำงานได้ดีพอและถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพลงที่ดี รูปแบบการเล่นค่อนข้างง่าย แต่มีความหลากหลายเพียงพอที่จะทำให้ทุกอย่างเคลื่อนไหว ทั้งโบนัสเทรลและสปินฟรีเสนอโอกาสในการชนะที่ดี

การล่มสลายของสัญลักษณ์การเปลี่ยนรูปในฟรีสปินสามารถทำให้เหรียญไหลได้ คุณสามารถชนะมากถึง 800 เท่าของเงินเดิมพันของคุณในทุกสปินหรือสปินฟรี ไม่มีสิ่งใดที่จะปฏิวัติข้อเสนอในเข็มทิศของแบล็คเบียร์ด์ ถ้าคุณชอบรูปแล้วคุณจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของทางเลือกเช่นขี่ม้า Thunderkick ของพายุและNoLimit เมืองพิกซี่โจรสลัด