10 ภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุด

10. What Keeps You Alive

วันที่ออก: 24 สิงหาคม

นักแสดง: Hannah Emily Anderson, Brittany Allen, Martha MacIsaac

ผู้กำกับ: Colin Minihan (Grave Encounters)

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:คู่หนุ่มสาวมีความสุขเข้ามาในป่าเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบของพวกเขาเท่านั้นที่จะสะดุดกับสิ่งที่น่ากลัวอย่างแท้จริง … โอคุณเคยเห็นหนังเรื่องนี้มาก่อนหรือไม่? แฟนหนังสยองขวัญทุกคนมี แต่ฉันมีเจตนาคลุมเครือด้วยเหตุผล พอเพียงที่จะกล่าวว่านี้เป็นชุดที่รุนแรงมากน่าแปลกใจและน่าพอใจอย่างมากของการไล่ล่าแมวและเมาส์ที่ล่าบางครั้งกลายเป็นล่า (หมายเหตุ: นี่จะเป็นคุณลักษณะคู่ที่ยอดเยี่ยมกับRevengeซึ่งเราจะไปถึงในไม่ช้านี้)

สถานที่ชม: Rent on Amazon, iTunes ฯลฯ

9.Upgrade

วันที่รีลีส: 1 มิถุนายน

นักแสดง: Logan Marshall-Green, Betty Gabriel, Simon Maiden

ผู้กำกับ: Leigh Whannell ( ร้ายกาจ 3 )

ทำไมมันเยี่ยมยอด:มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวมการกระทำสยองขวัญและไซไฟเข้าไว้ในแพคเกจ 95 นาทีเพียงเล็กน้อย ที่ทำงานได้จริงในทั้งสามแผนก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ถูกต้อง เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่คนที่ได้รับการฝังชิปเซ็ตใหม่ “แฟนซี” ใหม่ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ชีวภาพที่สามารถบรรลุความคิดของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว แฟน ๆ จะสังเกตเห็นดีเอ็นเอจากภาพยนตร์สนุก ๆ ในการอัปเกรดแม้ว่าจะให้ความยืมส่วนใหญ่มาจากRobocopทั้งเสียงและภาพความรุนแรง

สถานที่ที่จะดู:เช่าใน Amazon, iTunes, VOD ฯลฯ

8. A Quiet Place

วันที่รีลีส: 6 เมษายน

นักแสดง: Emily Blunt, Jon Krasinski, Millident Simmonds

ผู้กำกับ: Jon Krasinski ( The Hollars )

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:โลกนี้ถูกบุกรุกโดยสิ่งมีชีวิตที่ตาบอดโดยสมบูรณ์ แต่มีการได้ยินที่ลึกลับและจะฆ่าทุกอย่างที่พวกเขารู้สึกได้ . ดังนั้นครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ มีชีวิตรอดในโลกที่เงียบสงบได้อย่างไร? ค้นหาในเครื่องทำน้ำเย็นที่ยอดเยี่ยมโดยไม่คาดคิดซึ่งไม่จำเป็นต้องมีบทสนทนามากมายเพื่อส่งมอบความรู้สึกใจจดใจจ่อความตึงเครียดและความหดหู่เก่าแก่ ดูคนนี้กับกลุ่มเพื่อน ๆ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาทั้งหมดเงียบสนิท เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

สถานที่ที่จะดู:เช่าใน Amazon, iTunes ฯลฯ

7. The Ritual

วันที่รีลีส:  9 กุมภาพันธ์

นักแสดง: Rafe Spall, Arsher Ali, Robert James-Collier

ผู้กำกับ: David Bruckner ( The Signal )

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:เพื่อนเก่าสี่คนเดินทางไปในป่าที่หน้าผากและ … ฉันรู้ฉันรู้ คุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ดังนั้นมีเพียงครั้งนี้มันน่าสนใจ พอเพียงที่จะกล่าวว่าคนเหล่านี้สะดุดข้ามกระท่อมนอกลู่นอกทางอย่างไม่ระมัดระวังเลือกที่จะนอนในกระท่อมดังกล่าวและจากนั้นพบว่าตัวเองสูญหายอย่างไร้ความหวัง นอกจากนี้อาจมีหรือไม่อาจเป็นมอนสเตอร์บนเส้นทางของพวกเขา รถคันนี้ไม่ได้พัฒนาล้อเลื่อนใด ๆ ให้เป็นพล็อตที่ชาญฉลาด แต่เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญ

ดูได้ที่ไหน:  Netflix

6.Annihilation

วันที่ออกข่าว: February 23

นักแสดง: Natalie Portman, Jennifer Jason Leigh, Tessa Thompson

ผู้กำกับ: Alex Garland ( Ex Machina )

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:กลุ่มนักวิทยาศาสตร์เดินทางไกลจาก “shimmer” ลึกลับที่ปรากฏบนโลก ทุกประเภทของสิ่งที่เป็นลางไม่ดีที่ไม่ทำให้รู้สึกมากทั้ง ไม่ใช่ตอนแรกเลยล่ะ ส่วนใหญ่จะวางภาพยนตร์เรื่องนี้ที่น่าสนใจไว้ในกล่องไซไฟตรรกะอย่างที่ฉันต้องการ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมีธีมสยองขวัญช่วงเวลาและอิทธิพลต่างๆอยู่ตลอด และนั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่ทำให้เรื่องราวของ Sci-Fi น่าสนใจ

ดูได้ที่:ตามต้องการ (และสตรีมมิ่งบน Netflix นอกสหรัฐอเมริกา)

5. Apostle

วันที่ออก: 12 ตุลาคม

นักแสดง: Dan Stevens, Lucy Boynton, Michael Sheen

ผู้กำกับ: Gareth Evans ( The Raid )

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:ในหลอดเลือดดำคลาสสิกของThe Wicker Man (เป็นต้นฉบับไม่ใช่ remake) และล่าสุด และมืดมาก) เรื่องBlack Deathมาถึงเรื่องราวของพี่น้องที่แยกกันซึ่งแยกนิกายทางศาสนาและความลับอันน่าสะพรึงกลัวซึ่งอาจขยายได้ดีกว่าเรื่องของความเชื่อที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังเป็นซุปเปอร์ที่น่าขนลุกและบางครั้งเลือดเลือดมาก โดยทั่วไปแล้วมันเกี่ยวกับคนที่เสียหายที่ไปล่าโชคไม่ดีสำหรับน้องสาวที่หายไปของเขา แต่น้อยที่คุณรู้ว่าจะไปในที่ดีกว่า ภาพยนตร์สยองขวัญที่สวยงามและน่ารำคาญที่สุดแห่งหนึ่งของปีนี้

ดูได้ที่ไหน: Netflix

4.  Suspiria 

วันที่ออก: 26 ตุลาคม

นักแสดง:ดาโกต้าจอห์นสัน, Tilda Swinton, Mia Goth

ผู้กำกับ: Luca Guadagnino ( โทรหาฉันด้วยชื่อของคุณ )

ทำไมมันเยี่ยมยอด:ต้องใช้ความกล้าหาญในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดในอาชีพของ Dario Argento และแฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับควรรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งที่ได้มีการส่งมอบบทใหม่ให้กับคนที่รู้จักและชื่นชอบภาพยนตร์อย่างชัดเจน (ลองนึกภาพคนอเมริกันวัย 88 นาทีขี้เกียจ) สิ่งที่เรามีนี่คือภาพยนตร์สยองขวัญมหากาพย์ (2.5 ชั่วโมง) ที่ทำตามกิจกรรมที่เงียบสงบ แต่เป็นลางร้ายของคณะนาฏยศิลป์แห่งเบอร์ลินและหญิงสาวที่โชคร้ายที่เริ่มต้น สงสัยความจริงเกี่ยวกับโรงเรียน แม้จะได้รับตำแหน่งภาพยนตร์ต้นฉบับในหอเกียรติยศของภาพยนตร์สยองขวัญ แต่ก็มีอะไรบางอย่างที่จริงจังอย่างรุนแรงและไม่อาจลบไม่ออกเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่ากลัวอันงดงามนี้ และคะแนนที่!

ดูได้ที่:ในโรงภาพยนตร์

3.  Mandy

วันที่รีลีส: 14 กันยายน

นักแสดง: Nicolas Cage, Andrea Riseborough, Linus Roache

ผู้กำกับ: Panos Cosmatos ( Beyond the Black Rainbow )

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:มีภาพยนตร์นับไม่ถ้วนเกี่ยวกับธรรมชาติของความรุนแรงและการแก้แค้นของวัฏจักร – เพียงปีเดียวนี้เรา มีDeath Wish remake และรีเมคเสมือนเรียกว่าสะระแหน่ – แต่มันปลอดภัยที่จะบอกว่าคุณไม่เคยเห็นหนึ่งค่อนข้างชอบแมนดี้แน่นอนว่าเราได้เห็น Cage ที่เข้มข้นเสมอไปเสียความคิดมากกว่าหนึ่งครั้งในขณะที่เขาตั้งค่าเพื่อแก้แค้นสิ่งที่น่ากลัว แต่เรายังได้รับเรื่องราวความรักที่น่าประทับใจอย่างมากรวมถึงการสังหารคนบ้าและความรู้สึกที่มองเห็นนอกลู่นอกทางที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ด้านนอกของอัลบั้มเพลงร็อคในยุค 70 ที่ครอบคลุมนั่นคือ

ดูได้ที่ไหน:  ในโรงภาพยนตร์และ VOD

2.Revenge

วันที่รีลีส:  11 พฤษภาคม

นักแสดง: Matilda Lutz, Kevin Janssens, Vincent Colombe

ผู้กำกับ: Coralie Fargeat

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:แฟนหนังสยองขวัญส่วนใหญ่ได้เห็นการระดมความรู้สึก”ข่มขืน / แก้แค้น” ในช่วงเวลาน้อยมากและปลอดภัยที่จะพูดได้ว่า พวกเขาไม่เรียบลื่นและสร้างไม่ดี แน่นอนว่ามีข้อยกเว้นบางประการสำหรับกฎนี้และสิ่งนี้นำเข้าฝรั่งเศสอย่างดุเดือดดุร้ายอย่างแน่นอนหนึ่งในนั้น บางทีการเปลี่ยนแปลงในมุมมองที่เป็นที่ยินดี ( การแก้แค้นถูกเขียนขึ้นและกำกับโดยผู้หญิง) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสติปัญญาความรุนแรงและพลังมากกว่าสติปัญญาทั้ง 4 ที่รวมอยู่ด้วยกัน

ดูได้จากที่ไหน:   iTunes, Vudu, Amazon, ฯลฯ

1. Hereditary

วันที่วางจำหน่าย: 8 มิถุนายน

นักแสดง: Toni Collette, กาเบรียลเบิร์น, มิลลี่ชาปิโร

ผู้อำนวยการ:อารีย์ Aster

ทำไมมันเป็นเรื่องใหญ่:คุณอาจได้ยินฉวัดเฉวียนบนออกจากที่ไหนเลยนี้อินดี้โดยขณะนี้และในขณะที่ฉันไม่เคยต้องการที่จะนำไปสู่การ ” overhype “ความจริงง่ายๆก็คือว่านี่เป็นหนึ่งในสุดยอดสยองขวัญที่เจ๋งสุด ๆ ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างดี เกี่ยวกับครอบครัวที่ค้นพบสิ่งที่น่ารังเกียจบางอย่างหลังจากที่แม่ของพวกเขาเหินห่างหายไปและความลับที่เก่า ๆ เหล่านี้จะเบ่งบานกลายเป็นความน่าสะพรึงกลัวใหม่ ๆ ที่คุณไม่อาจเห็นได้ นี่เป็นหนังสยองขวัญที่เยี่ยมยอดโดยเฉพาะเมื่อพิจารณาจากผู้กำกับเรื่องแรก

สถานที่ที่จะดู:เช่าใน Amazon, iTunes ฯลฯ

Add a Comment