3 ภาพยนตร์โรแมนติกใหม่ใน Netflix ที่คุณควรดู

การดูหนังเป็นการพักผ่อนที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับคนที่ชื่อชอบ และนอกจากการพักผ่อนคลายความเครียดแล้วการดูหนังต่างประเทศก็ยังเป็นการฝึกภาษาอังกฤษอีกด้วย คุณสามารถฝึกภาษาได้หากคุณต้องการ และวันนี้เราจะมาดู 3 Netflix ภาพยนตร์โรแมนติก ที่จะทำให้คนโสดอยากมีรักสักครั้ง 

1 To All The Boys I’ve Loved Before เป็นหนังโรแมนติกในปี 2018 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยสร้างจากหนังสือรักที่ขายดีที่สุดที่มีชื่อเดียวกับหนัง โดยเรื่องเป็นวัยรุ่น Lana Jean (Lana Condor) ต้องจัดการปล่อยจดหมายรักลับ ๆ ของเธอกับคนรักตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน รวมถึง Peter (Noah Centineo) และ Josh (Israel Broussard) อดีตแฟนของน้องสาวของเธอ

2 Isn’t It Romantic หนังตลกโรแมนติกที่จะทำให้คุณรักตัวเองมากขึ้น เนื้อเรื่องเกิดจากนาตาลี สาวสถาปนิกในนิวยอร์กที่ทำงานอย่างหนักเพื่องานของเธอ แต่มีแนวโน้มที่จะทำงานรับใช้ให้เพื่อนในออฟฟิตมากกว่าการออกแบบตึก ทุกอย่างเปลี่ยนไปจากสิ่งที่ไม่ดีไปเป็นเรื่องแปลกเมื่อเธอหมดสติไปในระหว่างการปล้นในรถไฟใต้ดินและตื่นขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ นาตาลีจะเจอเรื่องที่เกินคาด ส่ิงที่เกิดขึ้นจะทำให้เธอเปลี่ยนไป อย่าลืมเช็คหนังตลกโรแมนติก Isn’t It Romantic นะ

3 อีกหนึ่งภาพยนตร์ฮิตสุดโรแมนติกของ Netflix ในปี 2018 เรื่อง Set It Up ที่ตัวละครเป็นผู้ช่วย New Yorker สองคน นักแสดงคือ Zoey Deutch และ Glen Powell พยายามตั้งหัวหน้าของพวกเขา Lucy Liu และ Taye Diggs พล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรที่แฟน ๆ หนัง ตลกโรแมนติก ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ต้องบอกว่านักแสดงที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทำให้เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ Zoey Deutch นั้นมีเสน่ห์ คุณจะตกหลุมรักเธอได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับ Glen Powell ผู้ซึ่งทำให้หัวใจคุณกระตุก ส่วน Lucy Liu และ Taye Diggs เป็นคนที่เฮฮา ดังนั้นเราขอยกให้ Set It Up เป็นหนังใหม่ที่ยากที่จะปฏิเสธ

Add a Comment